MAWIN PLASTICS
manufacturer
in Thailand.

ประวัติความเป็นมา

บริษัท มาวิน พลาสติก จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2534 ในกรุงเทพมหานครโดยมีจุดประสงค์ในตอนแรกเริ่มเพื่อสนับสนุนทางด้านบรรจุภัณฑ์ประเภทฝาพลาสติกให้กับบริษัท ผลิตเครื่องปรุงรส ยี่ห้อหนึ่งในประเทศไทย เท่านั้น แต่ด้วยคุณภาพ และความคุ้มค่าด้านราคา ของชิ้นงาน และ ผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ บริษัท มาวิน พลาสติกได้รับการว่าจ้างจากบริษัทอีกหลายราย จากหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมในเวลาต่อมา ด้วยการขยายตัวของธุรกิจ มาวิน พลาสติก จึงตัดสินใจย้ายออกมาเปิดโรงงานใหม่ ที่ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งส่งผลทำให้เกิดการขายยตัว และ เติบโตของไลน์ผลิตภัณฑ์ กลุ่มลูกค้า และ ยอดขายในเวลาหลายปีที่ผ่านมา บริษัทมาวิน พลาสติก จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายกลุ่มธุรกิจ และ อุตสาหกรรม ในการผลิตชิ้นส่วนต่างๆเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมความงาม และ เครื่องสำอางค์, อุตสาหกรรมการบิน, อุตสาหกรรมรถยนต์,อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า, และ อุตสาหกรรมอาหาร และ เครื่องใช้ทั่วไป

แผนยุทธศาสตร์ในอนาคต

ด้วยประสบการณ์การขึ้นรูปพลาสติกโดยแบบฉีดมากว่า 20ปี บริษัท มาวิน พลาสติกมีความต้องการที่จะเพิ่มความหลากหลายในตัวผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้ดียิ่งขึ้น ทางบริษัทจึงได้มีการลงทุน ในระบบการขึ้นรูปพลาสติกแบบเป่า Blow moldingและมีแผนงานที่จะขยายไลน์การผลิตออกไปทั้งนี้ทางบริษัทเล็งเห็นว่าการวิจัยและพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความสำคัญกับลูกค้าอย่างยิ่งทางเราจึงมีการจัดตั้งหน่วยงานวิจัยและพัฒนาเพื่อมาตอบสนองต่อความต้องการ ของลูกค้าในแง่มุมของความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท มาวิน พลาสติก จำกัด ได้มีการพัฒนาให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องจักร และ เทคนิคต่างๆ แก่เด็กรุ่นใหม่ที่มีความสนใจ และ ใฝ่รู้เพื่อจะนำไปพัฒนาต่อยอดต่อไปได้ด้วยประสบการณ์ในการผลิตชิ้นงานพลาสติกแบบขึ้นรูปโดยการฉีดกว่าสองทศวรรศและการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพทางบริษัทมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกในระดับภูมิภาคในอนาคตอันใกล้

วิสัยทัศน์

ในฐานะผู้รับจ้างผลิต เรามีความต้องการที่จะตอบสนองและนำส่งผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยคำนึงถึงคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสิ่งที่ทางบริษัทให้ความสำคัญ และ ยึดถือมาโดยตลอดอีกทั้งทางบริษัท มีความพร้อมในการปรับตัวและเปลี่ยนแปลง ให้สอดคล้องกับ ยุดสมัยเทคโนโลยี และ สภาพตลาดในปัจจุบัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันของตัวบริษัท และประสิทธิภาพในการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

 

Value

บริษัท มาวิน พลาสติก จำกัด ยึดมั่นที่จะพัฒนา และ ส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ และ การบริการด้วยคุณภาพที่สูงที่สุดให้กับลูกค้า

Our facility

โรงงานของ บริษัท มาวิน พลาสติก จำกัด ตั้งอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาครซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกโดยการฉีด อย่างครบครันโดยเริ่มตั้งแต่การออกแบบชิ้นงาน และ ขึ้นรูปแบบสามมิติ (3D rapid prototyping facility) เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถที่จะขึ้นรูปชิ้นงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพก่อนที่จะต้องลงทุนในการขึ้นแม่พิมพ์ และ ผลิตแบบ Mass productionในการผลิตแบบ Mass production นั้น เรามีเครื่องขึ้นรูปพลาสติกแบบฉีด และ เป่าหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 50 ถึง 160 Tonnages จาก เยอรมันนี ญี่ปุ่น ไต้หวัน และ จีนเพราะฉะนั้นลูกค้าและทางเราสามารถเลือกเครื่องที่เหมาะสมในการขึ้นรูปชิ้นงานได้โดยขึ้นอยู่กับความต้องการ และ specification ของตัวผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตประเภท supporting facility เช่น mold making andmaintainance ด้วยเครื่อง CNC, welding, CMM และ Profile measurement machinesจึงทำให้เราทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการผลิตของเรานั้นชิ้นส่วนพลาสติกจะถูกขึ้นรูปในเครื่องที่อยู่ในห้อง Environmentalcontrolled room ซึ่งลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนพลาสติกจะไม่มีการปนเปื้อนนอกจากนั้นทางบริษัทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกประเภท Secondary process ซึ่งรวมถึงเครื่องSilk screening, เครื่องพ่นสี, เครื่อง Pad printing, เครื่อง Hot stamping, และเครื่องที่ใช้ในการประกอบชิ้นงานต่างๆ เพราะฉะนั้น มาวิน พลาสติก จำกัดจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เมื่อลูกค้าต้องการมองหาชิ้นส่วนพลาสติกต่างๆและบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงทางบริษัทฯ ได้มีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ,การจัดเก็บ, การตรวจสอบคุณภาพ,ตลอดจนการขนส่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทได้ตระหนัก และ ยึดถือปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องโดยเคร่งครัด ทำให้ทางบริษัท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า